Danh sách xe khách tuyến Thái Nguyên đi Sapa cập nhật mới nhất

Xe khách Thái Nguyên SapaSapa là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với các tỉnh vùng núi Tây Bắc và Sapa được ví như ” thị trấn mù sương ” với khí hậu luôn luôn mát mẻ và se lạnh về đêm. Đến với Sapa vào các dịp khác nhau thì Sapa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau như mùa nước đổ hay mùa lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang như một bức tranh làng quê bình dị. Bạn đang ở Thái Nguyên mà muốn đi đến Sapa mà chưa biết đi bằng phương tiện nào và ra đâu đón xe thì MegaSapa sẽ gửi tới bạn các thông tin cần thiết các xe từ Thái Nguyên đi Sapa, với khoảng cách tuyến đường 345km là chiều dài phải đi hết để đến được với Sapa và mất khoảng gần 8 tiếng đi bằng xe khách liên tỉnh thì hãy cùng lưu lại các nhà xe uy tín và an toàn nhé.

>>> Danh bạ homestay Sapa rẻ và đẹp nhất

Danh sách các xe từ Thái Nguyên đi Sapa cập nhật đầy đủ

Nhà xe Bảo Lâm Vip

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Bảo Lâm Vip là nhà xe cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ với tuyến đường cố định từ Thái Nguyên đi Sapa và chiều ngược lại, xe chạy liên tục hàng ngày và xe đi cao tốc. Nhà xe Bảo Lâm Vip là nhà xe khá nổi tiếng trên tuyến đường đi Sapa được mọi người đánh giá tích cực bởi chất lượng xe tốt và đều là xe mới, nhà xe luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh trên xe sạch sẽ cùng phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và bác tài lịch sự, dù xe chạy đêm nhưng lái xe rất an toàn và cẩn thận. Nhà xe xuất bến đúng giờ hàng ngày nên khách hàng rất tin tưởng và đánh giá cao, trước giờ xe chay thì bác tài sẽ gọi trước để nhắc lịch hẹn và báo khách qua bến đúng giờ.


Xe giường nằm 40 chỗ của nhà xe Bảo Lâm Vip luôn được bảo dưỡng và nâng cấp với mong muốn những chuyến đi thật an toàn và thoải mái, với giao diện bên ngoài màu vàng, nội thất bên trong xe tiện nghi đạt tiêu chuẩn chất lượng của xe giường nằm, các ghế đều được sử dụng chất liệu da cao cấp có thể điều chỉnh gập ngả thoải mái, điều hòa luôn hoạt động giúp không gian xe thoáng và nhà xe luôn chuẩn bị chăn mền, nước uống miễn phí đầy đủ.

Lịch trình

Giờ xe xuất bến

 • Tại Thái Nguyên : 21h00
 • Tại Sapa : 10h40

Điểm đón và trả

 • Tại Thái Nguyên

           – Bến xe trung tâm Thái Nguyên : Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang, Thái Nguyên

 • Tại Sapa

         – Bến xe Sapa : Quốc lộ 4D

Thời gian di chuyển : 7h40 phút

Giá vé : 260.000VND/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 19006772

back to menu ↑

Nhà xe Thanh Huyền

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Thanh Huyền là một trong những nhà xe nổi tiếng và uy tín tại Thái Nguyên được người dân trong tỉnh biết đến và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe với tuyến đường cố định từ Thái Nguyên – Tuyên Quang – Yên Bái – Lào Cai – Sapa và ngược lại. Đến với nhà xe Thanh Huyền bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với dòng xe giường nằm hiện đại và cao cấp nhất hiện nay, nhân viên vui tính, thân thiện, cùng với bác tài lái xe chuyên nghiệp đã được qua đào tạo mà giá vé rất hợp lý và xe đi đường cao tốc nên di chuyển cũng khá nhanh.


Nhà xe Thanh Huyền chạy 4 chuyến trên ngày với lịch trình sáng và tối nên phù hợp dành cho những khách hàng muốn đi sáng hoăc tối sẽ chủ động thời gian để tìm được chuyến phù hợp, xe xuất bến đúng giờ nên mọi người chủ động qua trước giờ xe chạy khoảng từ 20 đến 30 phút cùng các tiện ích trên xe đầy đủ như nước uống, chăn, wifi …và nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa ngay tại hai đầu bến.


Lộ trình xe chạy qua các điểm chính

 • Bến xe trung tâm Thái Nguyên : Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang
 • Bến xe Tuyên Quang : Số 95 Chiến Thắng Sông Lô, Tân Quang
 • Bến xe Yên Bái : Số 37 Nguyễn Thái Học
 • Đền Ông Bảy : Chân đồi Cấm, Bảo Hà
 • Bến xe trung tầm Lào Cai
 • Bến xe Sapa 

Lịch trình

Giờ xe xuất bến

 • Tại Thái Nguyên : 10h00 | 22h00
 • Tại Sapa : 7h00 | 19h15

Điểm đón và trả

 • Tại Thái Nguyên

             – Bến xe trung tâm Thái Nguyên : Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang, Thái Nguyên

 • Tại Sapa

           – Bến xe Sapa : Quốc lộ 4D

Thời gian di chuyển : 8h10 phút

Giá vé : 250.000VND/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 19006772

back to menu ↑

Nhà xe Phương Huy

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Phương Huy là một trong những nhà xe uy tín tại Thái Nguyên gia nhập trên tuyến đường từ Thái Nguyên – Lào Cai – Sapa với hệ thống xe được đầu tư hiện đại và mới nhất hiện nay, nhà xe luôn mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất, sự đánh giá hài lòng của hành khách cho nhà xe là tiền đề để nhà xe ngày càng nỗ lực và cải thiện hơn cùng mong muốn nhà xe Phương Huy luôn là bạn đồng hành cùng bạn.


Các trang thiết bị trên xe cao cấp, không gian rộng và sạch sẽ bởi hệ thống điều hòa hoạt động xuyên suốt trên cả tuyến đường, các giường nằm khá rộng và thoải mái có độ đàn hồi nên nằm rất thoái mái, chăn mền luôn sạch sẽ và nhà xe luôn chuẩn bị nước uống đầy đủ. Xe chạy từ hai đầu bến với 1 chuyến /ngày với giờ xe xuất bến được sắp xếp khởi hành khá thuận lợi, xe chạy tối để sáng hôm sau đến Sapa nên có thể nghỉ ngơi ngủ một buổi tối trên xe thật thoải mái và khám phá Sapa ngày hôm sau.

Lộ trình xe đi qua các điểm chính

 • Bến xe trung tâm Thái Nguyên – Quốc lộ 3 – Tích Lương – Sam sung – Phổ Yên – Sóc Sơn – Ngã 3 Kim Anh – Nội Bài – Cao tốc Nội Bài Lào Cai – Lào Cai – Sapa – ngược lại.

Lịch trình

Giờ xe xuất bến

 • Tại Thái Nguyên :  21h00
 • Tại Sapa : 12h10

Điểm đón và trả

 • Tại Thái Nguyên

            – Bến xe trung tâm Thái Nguyên : Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang, Thái Nguyên

 • Tại Sapa

          – Bến xe Sapa : Quốc lộ 4D

Thời gian di chuyển : khoảng 8 tiếng

Giá vé : 250.000VND/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 0985 202 212 – 0985 857 888

back to menu ↑

Nhà xe Sơn Phương

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Sơn Phương là nhà xe giường nằm 40 chỗ chạy chuyên tuyến Thái Nguyên đi Lai Châu và ngược lại với lịch xe chạy đêm liên tục hàng ngày và điểm trả Sapa là điểm dừng ngay trên đường xe đi qua. Nhà xe Sơn Phương ra đời khá lâu cùng với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã tạo dựng được thương hiệu của mình được mọi người tin tưởng lựa chọn và đánh giá là chất lượng xe tốt, chạy xe khá êm, chạy xe buổi đêm nhưng rất an toàn mà bác tài biết đường, vui vẻ lịch sự sẽ giúp mọi người có thêm lựa chọn. Các tiêu chuẩn chất lượng luôn được nhà xe quan tâm và cam kết đảm bảo chất lượng tới khách hàng và luôn có các lịch bảo dưỡng xe để những chuyến đi thật suôn sẻ và giá vé lại không quá cạnh tranh nhiều.

Lịch trình

Giờ xe xuất bến

 • Tại Thái Nguyên : 18h00
 • Tại Sapa : 21h00

Điểm đón và trả

 • Tại Thái Nguyên :

            –  Bến xe trung tâm Thái Nguyên : Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang, Thái Nguyên

 • Tại Sapa :

           –   Bến xe Sapa : Quốc lộ 4D

Thời gian di chuyển : khoảng 8 tiếng

Giá vé : 250.000VND/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 0911 654 999 – 0976 232 118 – 033 983 0000.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MegaSapa - Tất tần tật về du lịch SaPa
Logo